17:26
A+ A- Print Email
     ทำเลหน้าโรงพยาบาล ขายอะไรดี ของของกินของใช้ เป็นอาชีพเสริม ธุรกิจส่วนตัว สำหรับท่านใดอยากจะขายของ แต่ไม่รู้ว่าจะหาทำเลดี ๆ ที่ไหนขายดี นอกจากหน้าโรงเรียน หน้ามหาวิทยาลัยแล้ว ยังมีอีกทำเลหนึ่งที่น่าจะเอาสินค้าไปขาย นั่นคือ ทำเลหน้าโรงพยาบาล ครับ แล้วเราจะเอาอะไรไปขายดีล่ะ

วันนี้ KingSMEs มีไอเดียค้าขายมาแนะนำว่าจะเอาอะไรไปขายดี หน้าโรงพยาบาล สิ่งที่จำเป็นที่สุดก็คืออาหารครับ ที่ขาดไม่ได้ เพราะว่า ญาติคนไข้หรือคนที่มาเยี่ยม เวลาหิวข้าวไม่รู้ว่าจะไปทานที่ไหน ถ้ามีคนขายกับข้าวใกล้ ๆ ทำเลหน้าโรงพยาบาล จะสะดวกมาก ดังนั้นทำเลนี่แหละครับ ควรจะนำอาหารกินกินไปขาย มาดูกันว่า เราควรเอาอะไรไปขายบ้าง

ทำเลหน้าโรงพยาบาล ขายอะไรดี

ขายข้าวเหนียวไก่ย่าง

ทำเลหน้าโรงพยาบาล ขายอะไรดี

ข้าวเหนียวไก่ย่าง เป็นอาหารที่ซื้อแล้วมาทานได้เลย ทานง่ายๆ ไม่จำเป้นต้องใช้ถ้วยช้อน ซื้อไปกินที่ไหนก็ได้ ญาติคนไข้หรือคนที่มาเยี่ยม บางครั้งไม่ได้เตรียมอะไรมา เพราะบางครั้งก็รีบร้อน เมื่อถึงเวลา ท้องก็ร้อง อดทนไม่ไหวก็ต้องออกมาซื้ออาหารที่คุณขายนั่นแหละครับ แนะนำ เปิดร้านขายไก่ทอด เป็นอาชีพเสริม บทความแนวทางการเปิดร้านขายไก่ทอดครับ

ขายดอกไม้สด

ทำเลหน้าโรงพยาบาล ขายอะไรดี

ข้อนี้ก็สำคัญเหมือนกัน เพราะว่าคนส่วนมากมักจะเอาดอกไม้สีขาวสดใส เอาไปฝากคนไข้ เพื่อเป็นกำลัง ให้หายไวๆ เมื่อมาเจอคนขายพอดี เขาก็จะแวะซื้อ เอาไปฝากคนไข้ การขายดอกไม้ควรขายในตอนเช้าๆ ครับ

ขายอาหารว่าง ข้าวต้ม นม น้ำดื่ม

ทำเลหน้าโรงพยาบาล ขายอะไรดี

คนส่วนมากก็นิยมเอาไปฝากคนไข้เหมือนกัน อาหารว่างควรขายในตอนเช้า และตอนเย็น

เปิดร้านถ่ายเอกสาร

ทำเลหน้าโรงพยาบาล ขายอะไรดี 
บริการถ่ายเอกสาร สำหรับผู้ที่มาติดต่อราชการ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และอื่นๆ แนะนำให้อ่าน เปิดร้านถ่ายเอกสาร เป็นแนวทางธุรกิจส่วนตัวทำเงิน ทุกยุค ทุกสมัยครับ

จะเห็นได้ว่าทำเลหน้าโรงพยาบาล เป็นอีกทำเลหนึ่ง ที่สามารถขายของได้ดี เพราะว่ามีผู้คนสัญจรผ่านไปผ่านมา ไม่เฉพาะแต่ญาติ หรือผู้มาเยี่ยมคนไข้เท่านั้น ยังมีวินมอเตอร์ไซค์ คนขับรถสองแถว ที่บริการรับส่งผู้คนต่างๆที่มาติดต่อกับทางโรงพยาบาล ก็จะมาซื้อกับข้าวที่คุณอีกด้วย นอกจากนี้ควรขายพวกเครื่องดื่มด้วยครับ ขายกาแฟโบราณ สำหรับญาติที่มานอนเฝ้าคนไข้

ช่องทางการทำมาหากินนั้นมีมากมาย อยู่ที่ว่าเราจะเลือกทำเลแบบไหน เหมาะกับสินค้าของคุณ ขายให้ถูกที่ สนองความต้องการของคนให้ถุกจุด รับรองว่าคุณจะขายดีจนหมดเกลี้ยง แน่นอน ทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ที่ผมได้เจอมา หลาย ๆ ที่ ส่วนมากจะขายในลักษณะนี้ครับ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.