16:26
A+ A- Print Email
     รับอะไรมาขายดี ? วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มาดู 5 สินค้าขายดี ที่รับรองเลยว่าต้นทุนต่ำ กำไรดี พร้อมแนะนำแหล่งส่งทั้ง ประตูน้ำ สำเพ็ง โบ๊เบ๊ โรงเกลือ รับมาขายออนไลน์ได้อีกด้วย ธุรกิจประเภทซื้อมา-ขายไปยังเป็นธุรกิจที่ทำกำไรแบบตั้งตัวได้เสมอ ถ้ารู้จักเลือกประเภทสินค้า และรู้แหล่งที่มาของสินค้าที่ขายดีแบบเข้าถึง ซื้อได้ราคาเบา ขายได้ราคางาม อะไรบ้างที่น่าซื้อมาขาย ขายอะไรดี ซื้อจากไหน ขายยังไง จึงจะได้อย่างที่ต้องการ


1. รับเสื้อยืดมาขาย


รับอะไรมาขายดี?” รับเสื้อยืดมาขาย เป็นสินค้าที่มีกลุ่มตลาดกว้างมาก เพราะไม่ว่าใคร ส่วนใหญ่ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ เลือกเสื้อยืดเป็นเสื้อใส่ประจำ ลำลอง แม้กระทั่งไปเที่ยว เนื่องจากเป็นเสื้อที่สวย ใส่สบาย จัดลงกระเป๋าเดินทางได้ง่าย แล้วแต่ว่าเราจะเลือกขายแบบไหน สไตล์ไหน

รับจากไหน สามารถซื้อได้จากแหล่งขายส่งหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ประตูน้ำ สำเพ็ง โบ๊เบ๊ โรงเกลือ และมีแหล่งขายส่งโดยตรงจากโรงงาน ซึ่งในปัจจุบันเข้าถึงได้ง่าย เนื่องจากโรงงานเหล่านั้นมีการเปิดตัวผ่านออนไลน์ เว็บไซต์ facebook ลองค้นหาใน Google รับรองว่าเจอหลายร้าน และขายในราคาต้นทุนที่ถูกมาก ราคาส่งไม่ถึง 30 บาท/ตัว ประเภท 50 ตัวเหมา 1,000 บาท ตกตัวละ 20 บาทเท่านั้น หรือใช้ผ้าเนื้อดีก็ไม่ถึง 50

ช่องทางขาย เปิดขายหน้าร้าน ขายตามตลาดนัด หรือขายออนไลน์บน Facebook , Instagram ลูกค้ามีทุกเพศ ทุกวัย นิยมใส่เสื้อยืด จุดขายจึงอยู่ที่เกรดของเนื้อผ้า ลวดลาย เข้ากับกลุ่มไหน วัยรุ่น คนทำงาน รายได้ระดับไหน ขายให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เคล็ดลับคือการถ่ายรูปโชว์สินค้าให้สวย ๆ มีโทนหรือสไตล์การถ่ายหรือแต่งรูปของร้านตัวเอง

2. รับกางเกงขาสั้นมาขาย


รับอะไรมาขายดี?” รับกางเกงขาสั้นมาขาย ณ จุดนี้คนรุ่นใหม่นิยมใส่กางเกงขาสั้นมากกว่ากางเกงขายาวด้วยซ้ำไป เนื่องด้วยอากาศเมืองไทยที่ร้อนระอุ กางเกงขาสั้นจึงเป็นสินค้าที่น่าจะนำมาขายเป็นอย่างยิ่ง

รับจากไหน ไม่ต่างจากเสื้อยืด เพราะแหล่งขายส่งที่โดดเด่นด้านเสื้อผ้า เช่น ประตูน้ำ มีให้เลือกซื้อมาก อีกการค้าขายผ่านออนไลน์ จากร้านขายส่งแถวอ่อนนุช ซ.หลวงแพ่ง 8 มีราคาขายส่งกางเกงยีนส์ขาสั้นแนวนิยม ราคาเพียง 19 บาท ถ้ากางเกงขาสั้น หลากสีสันเพียงตัวละ 15 บาทเท่านั้น

ช่องทางขาย ต้นทุนต่ำระดับนี้ สามารถขายได้หลายช่องทาง ทั้งขายหน้าร้าน ขายออนไลน์เมื่อบวกกำไรและค่าส่งแล้ว ก็ยังขายได้ขายดี แถวตลาดนัดก็ขายไม่ยาก

3. รับเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงมาขาย

ขอบคุณภาพจากเพจ : 안녕 อันยอง โกดังเสื้อผ้ามือสองเกาหลี

รับอะไรมาขายดี?” รับเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงมาขาย แฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่นมาแรงมาก ไม่น่าเชื่อว่า ราคาขายเหมาจากแหล่งขายส่งที่ซื้อเหมามาจากเกาหลี จะนำมาปล่อยได้ในราคาต่ำมาก ๆ อย่างเดรสเกาหลี 20 ชุด 500 ตกตัวละ 25 บาทเท่านั้นเอง

รับจากไหน ขึ้นอยู่กับว่า เพื่อน ๆ เป็นแหล่งจำหน่ายต่อแบบขายส่งหรือซื้อมาขายปลีก ถ้าเพื่อน ๆ ขายส่งด้วย การติดต่อกับโรงงานต่างประเทศทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น เป็นเรื่องที่ดี เพราะเป็นต้นแหล่งจริง ๆ จึงได้ราคาถูก กำไรดี แต่ถ้าเพื่อน ๆ ขายปลีกอย่างเดียว ซื้อจากเจ้าที่เหมามาขายจะดีกว่า

ช่องทางขาย ส่วนใหญ่ลูกค้าสาว ๆ ที่นิยมชุดแฟชั่นสวยๆ จากเกาหลี ญี่ปุ่น มักเป็นคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น และสาวออฟฟิศที่ได้ค่านิยมการแต่งกายสไตล์นี้จากภาพยนตร์หรือกระแสทางออนไลน์ ดังนั้น ช่องทางการจำหน่ายที่ดีที่สุด จึงเป็นร้านค้าออนไลน์เช่นกัน แต่หน้าร้านทั่วไป ก็สามารถขายได้ เนื่องจากต้นทุนไม่แพง

4. รับผ้าห่มมาขาย

ขอบคุณภาพจากเพจ : ขายส่งผ้าห่ม จากโรงเกลือ

รับอะไรมาขายดี?” รับผ้าห่มมาขาย ผ้าห่มเนื้อนุ่ม หลากสีสัน ราคาไม่แพง เป็นที่ต้องการทั่วไป โดยเฉพาะในธุรกิจประเภทให้เช่าที่พัก ต้องใช้จำนวนมาก ผ้าห่มสามารถเป็นของขวัญ ของฝากชิ้นใหญ่ที่ดูดีมีคุณค่า จึงจำหน่ายได้ง่าย หากได้ต้นแหล่งราคาถูก ซึ่งผ้าห่มจากประเทศจีนกำลังมาแรง

รับจากไหน ติดต่อร้านขายส่งในจีน หรือร้านรับหิ้วสินค้าจากจีน แล้วขนส่งทางเครื่องบินได้เลย ราคารวมแล้วยังสามารถมาบวกเพิ่มได้ เนื่องจากผ้าห่มเนื้อดี นุ่ม สวย

ช่องทางขาย ติดต่อโดยตรงกับสถานที่ที่ให้บริการด้านที่พัก หอพัก โรงแรม โรงงานที่พักในตัว รวมถึงจำหน่ายออนไลน์ให้ลูกค้ารายย่อย

5. รับเครื่องสำอางมาขาย

เพิ่มคำอธิบายภาพ

รับอะไรมาขายดี?” รับเครื่องสำอางมาขาย เครื่องสำอางเป็นสินค้าที่มีความต้องการตลอด ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ปัจจุบันนอกจากผู้หญิงแล้วผู้ชายก็ยังนิยมใช้เครื่องสำอางอีกด้วย เช่น ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด แว๊กซ์เขียนคิวสำหรับผู้ชาย

รับจากไหน ร้านขายส่งเครื่องสำอางมีอยู่ด้วยกันหลายที่ ทั้ง ตลาดสำเพ็ง ประตูน้ำ ตลาดใหม่ดอนเมือง ตลาดเจ๊เล้ง หรือค้นหาร้านขายส่งเครื่องสำอางใน Google ก็มีเว็บไซต์ขายส่งอยู่หลายเจ้า

ช่องทางขาย เปิดขายมีหน้าร้าน ขายตลาดนัด บนห้าง หรือเปิดร้านขายออนไลน์ บนเพจ Facebook เปิดร้านใน IG ส่งของให้เน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามเยอะ ๆ รีวิวโปรโมทร้านให้ ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้ขายดี

สินค้าจากจีนยังมีน่าสนใจอีกเช่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแพ็คของบรรจุในกระเป๋าเดินทาง ที่ออกแบบมาสวยและราคาย่อมเยา การขนส่งสะดวก บทความนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาอยู่ว่าจะ ขายอะไรดี หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกคนนะคะ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.