09:27
A+ A- Print Email
     9 แหล่งขายส่งสินค้า ราคาถูก ที่พ่อค้าแม่ค้านิยมรับไปขาย ธุรกิจในสังคมอยู่ในรูปแบบเกื้อกูลกัน ธุรกิจหนึ่งสนับสนุนอีกธุรกิจหนึ่งเพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในสังคม ร้านค้าปลีกก็ต้องอาศัยร้านค้าส่ง และแหล่งขายส่งสินค้านั้นมักจะรวมตัวอยู่ในบริเวณเดียวกัน เพื่อสะดวกต่อพ่อค้าแม่ค้าที่จะแวะไปซื้อสินค้าได้คราวละมากๆ


แหล่งขายส่งสินค้ามีหลายที่ให้เลือกซื้อ แต่ละที่ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่คิดอยู่ว่าจะขายอะไรดี ลองรับสินค้าที่กำลังนิยมมาขาย อาจจะเริ่มจากขายออนไลน์ก่อนบนเฟสบุ๊คหรือเว็บไซต์ หากยังไม่มีหน้าร้านหรือพื้นที่ขายของ หากได้สินค้าราคาถูกๆ เอามาตกแต่งจัดวางถ่ายรูปดีๆ รับรองว่าทำกำไรได้ไม่ยาก ลองมาดูกันดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนบ้าง

1. แหล่งขายส่งสินค้า : ตลาดสำเพ็ง
สารพัดสินค้าขายส่งต้องที่นี่ แต่อาจจะต้องออกจากบ้านแต่เช้าหน่อยเพื่อดูสินค้าให้ถูกใจ และได้ครบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้กระจุกกระจุก ยกโหลถูกกว่า เหมาะมากสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่จะไปเหมามาขาย ที่สำคัญ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก หรือแม้แต่จะจัดงานในออฟฟิศ ในโรงเรียนที่ต้องแจกของเหมือนๆ กันจำนวนมากๆ ที่นี่เหมาะที่จะช็อปอย่างยิ่ง ใครสะดวกเช้าไปเช้า 8.00 - 17.00 น. ใครสะดวกดึกๆ ก็ไปช่วง 23.00 - 6.00 น.

2. แหล่งขายส่งสินค้า : ตลาดพาหุรัดอยากหาผ้าสวยๆ ครบครันต้องไปที่นี่ ตลาดขายส่งผ้าทุกชนิด ทุกสี ทุกแบบ เหมาะสำหรับคนเลือกเป็น รู้คุณสมบัติของผ้า หรือใครที่เริ่มต้นจะแวะไปเรียนรู้ก็สามารถทำได้ นำไปตัดเย็บในร้าน หรือขายปลีก ก็สามารถทำได้เช่นกัน ไปสำเพ็งแล้วต่อที่พาหุรัดก็ได้ประโยชน์สองต่อ เพราะอยู่ไม่ไกลกัน 9.00 - 18.00 น.

3. แหล่งขายส่งสินค้า : ตลาดประตูน้ำขายส่งเสื้อผ้าสำเร็จรูป แฟชั่นสารพัด อีกทั้งเป็นแหล่งรวมสินค้า เด็ก ผู้ใหญ่ ชาย หญิง เรียกว่าเป็นย่านช็อปสินค้าราคาดี ทั้งปลีก ทั้งขายส่ง สินค้ามือหนึ่ง มือสอง มีรวมอยู่ที่นี่ สำหรับคนชอบช็อป และคนค้าขาย ไปได้ตลอด 5.00 - 21.00 น.

4. แหล่งขายส่งสินค้า : ห้างแพลตทินัมจากตลาดประตูน้ำ ก็ต้องต่อด้วยที่นี่เพื่อไม่ให้เสียเที่ยว สินค้าขายส่งแนวแฟชั่น ชุดทำงาน ชุดไปรเวท เที่ยว หรือแฟชั่นเด็ก แฟชั่นจากต่างประเทศ ราคาซื้อหากันได้ง่าย ไม่ต้องไปต่างประเทศเอง มีศูนย์รวมอยู่ที่นี่แล้ว 9.00 - 20.00 น.

5. แหล่งขายส่งสินค้า : คลองถมเซ็นเตอร์ที่นี่ดังเฉพาะทาง จะหาเครื่องมือช่าง ประดับยนต์ อะไหล่เครื่องยนต์ เครื่องไฟฟ้า นาฬิกา อุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ ทั่วไป สินค้าไอที ฯลฯ ที่นี่นับเป็นแดนสวรรค์ของนักช็อปฝ่ายชายเลยทีเดียว คนที่เชี่ยวชาญชำนาญด้านการดูของ จะได้ของดี ของถูกเป็นพิเศษ แวะไปช็อปใช้เอง เอาไปขายต่อหรือเดินดูของเพลินๆ ก็ได้ ตั้งแต่ช่วง 10.00 - 18.00 น. ของทุกวัน ส่วนวันเสาร์เต็มที่กว่านั้น 10.00 - 24.00 น.

6. แหล่งขายส่งสินค้า : ตลาดโบ๊เบ๊ตลาดโบ๊เบ๊ เป็นตลาดขายส่งเสื้อผ้าราคาถูกขนาดใหญ่ ที่เป็นที่นิยมมาก พ่อค้าแม่ค้าต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี มีเสื้อผ้า กางเกง และของใช้อื่นๆต ให้เลือกมากมาย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่จนถึงผู้สูงอายุ โดยร้านค้าแบบขายส่งจะเริ่มเปิดขายตั้งแต่ตี 2 และร้านค้าแบบแผงลอยและอาคารพาณิชย์จะเริ่มเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไป จนถึง 2 ทุ่ม

7. แหล่งขายส่งสินค้า : ตลาดสี่มุมเมืองสารพัดขายส่ง ทั้งอุปโภค บริโภค ผัก ผลไม้ ตามฤดูกาล เนื้อสัตว์  เนื้อปลา อาหารทะเล อาหารสด อาหารแห้ง แบบเหมาส่ง ที่รวมลงของพ่อค้าแม่ค้าจากแหล่งผลิต นำมาขายส่งกันที่นี่ ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าขายปลีก ที่นี่เหมาะมากที่ซื้อสินค้าไปขายต่อ

8. แหล่งขายส่งสินค้า : ตลาดไทรูปแบบ สไตล์มาแนวเดียวกับตลาดสี่มุมเมือง ตั้งที่อยู่ชานเมืองออกไปอีกหน่อยที่ปทุมธานี หากเป็นแหล่งรวมสินค้าขายส่ง ของสด ของแห้งที่แบ่งโซนชัดเจน ทำให้ซื้อขายกันสะดวก ผัก ผลไม้ รวมถึงธนาคารพาณิชย์เกือบทุกแห่งที่มาเปิดสาขากันที่นี่เพื่ออำนวยความสะดวกเรื่องการเงิน

9. แหล่งขายส่งสินค้า : ตลาดโรงเกลือตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า มือสอง จากต่างประเทศ นำมารวมจำหน่ายกันที่นี่ เลือกได้เลือกดี อาจได้สินค้าแบรนด์เนมราคาถูกๆ นำไปตกแต่งแล้วขายได้ราคา บางร้านแถวประตูน้ำก็ซื้อจากที่นี่ไปขายเช่นกัน ผัก ผลไม้ ของแห้งก็มี มีรถกอล์ฟ รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าด้วย จะได้ดูของสะดวก

ขับเคลื่อนโดย Blogger.