18:54
A+ A- Print Email
     คนไทยมีข้าวเป็นอาหารหลัก แต่สำหรับในระหว่างมื้อ ก็มักจะ เอ็นจอยอีทติ้ง กับอาหารทานเล่นๆ เสมอ ไม่ได้กินเพราะหิว แต่กินเพราะชอบ มันอร่อย และบางทีกินบ่อยจนติดซะด้วย ทำให้อาหารทานเล่นเป็นอาหารที่ขายง่าย ง่ายกว่าอาหารหลักประจำมื้อ ดีไม่ดี กำไรเป็นกอบเป็นกำกว่าอีกแน่ะ

สนใจแล้วใช่มั้ยคะ มาขายอาหารทานเล่นกันดีกว่า เดี๋ยวนี้ลงทุนง่าย ไม่ต้องทำเองที่มีการลองผิดลองถูก หาซื้อแฟรนไชส์อาหารทานเล่นที่ขายได้อยู่แล้ว ยิ่งมีชื่อเสียงยิ่งรับประกันคุณภาพ และความอร่อย

แฟรนไชส์อาหารทานเล่น

1. แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลา เฮฮาเฮง

แฟรนไชส์อาหารทานเล่น
ขอบคุณภาพจากเพจ : เฮฮาเฮงฟู้ดส์ ยำลูกชิ้นปลาเกรดพรีเมี่ยม
ลูกชิ้นนี่แหละค่ะ อาหารทานเล่นยอดฮิตของคนไทย และถ้าสนใจลูกชิ้นปลาสูตรเด็ด ไม่มีรสคาว อย่างที่คนกินไม่ชอบก็ต้องนี่เลยค่ะ ลูกชิ้นปลา เฮฮาเฮง ที่มีน้ำจิ้มเข้มข้นถูกปากคนไทย ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี มีเปิดขายแฟรนไชส์ให้ในราคาเบาๆ 1,680 บาท ได้ลูกชิ้น 8 กิโลกรัม พร้อมน้ำจิ้ม ทั้งซีฟู้ดและน้ำจิ้มหวาน เพียงพอต่อลูกชิ้น ราคานี้เป็นค่าวัตถุดิบล้วนๆ ไม่มีค่าแฟรนไชส์ ทางเจ้าของแฟรนไชส์รับประกันว่า ถ้าขายหมดจะได้กำไร 50% เลยทีเดียว มันสำคัญที่ทำเลขายของคุณน่ะค่ะ

สนใจเข้าไปดูรายละเอียดที่เฟซบุ๊ค แฟนเพจ ของแฟรนไชส์ได้เลยค่ะ
Facebook : เฮฮาเฮงฟู้ดส์ ยำลูกชิ้นปลาเกรดพรีเมี่ยม หรือ โทร. 09-8789-8296

2. แฟรนไชส์ ขายส่ง หมูปิ้ง เฮียนพ

แฟรนไชส์อาหารทานเล่น
ขอบคุณภาพจากเพจ : หมูปิ้งเฮียนพ
หมูปิ้งนมสดที่ขายดิบขายดี และหาซื้อกินง่ายทั่วไปในยุคนี้ เป็นแฟรนไชส์สไตล์ขายส่ง ที่จัดส่งให้ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล แม้มีเงินทุนต่ำ ไม่ถึงพันบาท ก็สามารถเริ่มต้นขายหมูปิ้งได้แล้วล่ะค่ะ เพราะเริ่มต้นซื้อวัตถุดิบเพียง 470-600 บาท ต่อหมูปิ้ง 100 ไม้ ส่งฟรีถึงที่ตั้ง แค่หาทำเลดีๆ ฝึกนึ่งข้าวเหนียวให้อร่อย ขายได้อยู่แล้ว กินเล่นๆ กินให้อิ่มก็ได้ทั้งนั้น เป็นของกินง่าย กินอร่อย เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ชอบซะด้วย

ติดต่อหมูนุ่ม หมูปิ้งนมสด โทร : 085 -0836681
Website : moo-noom.com
Facebook : หมูปิ้งเฮียนพ

3. แฟรนไชส์ ขนมครกแม่พลอย

แฟรนไชส์อาหารทานเล่น
ขอบคุณภาพจากเพจ : ขนมครกแม่พลอย
ชื่อชั้นของขนมครก บอกเลยว่า แม้เป็นขนมบ้านๆ แต่เป็นของกินเล่นที่อร่อย ยิ่งเช้าๆ ได้ขนมครกร้อนๆ ว้าว รองท้องก่อนเริ่มทำงานได้ค่ะ หรือเด็กๆ ได้กินตอนเช้า หรือตอนเย็นหลังเลิกเรียน ก็ลดอาการท้องร้องไปได้ ขายง่าย ขายดี และต้นทุนก็ไม่แพง แฟรนไชส์ขนมครกแม่พลอยที่มีสาขาทั่วประเทศเป็นร้อยๆ แห่ง ต้นทุนเพียง 3,900 บาท ก็เปิดร้านได้แล้ว มีแป้งให้เลือกถึง 6 อย่าง แป้งชาไทย แป้งชาโคล แป้งไมโล แป้งข้าวไรซ์เบอรี่ แป้งข้าวหอมมะลิ และใบเตย สีสันและรสชาติเหล่านี้ เป็นเอกลักษณ์ของขนมครกแม่พลอยที่เรียกลูกค้าได้มากขึ้น มีสอนวิธีทำขายให้ด้วย กำไรนั้น 40-50% เลยทีเดียว เริ่มต้นราคาแฟรนไชส์ที่ 8,000-9,000 บาท

สนใจติดต่อที่ Facebook : ขนมครกแม่พลอย
หรือที่คุณณัฐ โทร. 081-7211215 หรือที่คุณกัลยา โทร. 080-2201659
Line id : nutchilnrkzz / Line id : @bvu8094n

4. แฟรนไชส์ เครปอะเดย์

แฟรนไชส์อาหารทานเล่น
ขอบคุณภาพจากเพจ : Crepes A day เครปเย็นนมสดฮอกไกโด
นาทีนี้อาหารทานเล่นอย่าง เครป ยังคงเป็นที่สนใจและฮิตมากในกลุ่มเด็กนักเรียนจนถึงวัยรุ่นนักศึกษา เพราะอารมณ์ของรูปลักษณ์ เสน่ห์ของรสชาติที่ใส่ในเครป เวลาถือกินแล้วให้ความรู้สึกเท่ นี่แหละคนรุ่นใหม่

เครปอะเดย์ เป็นเครปเย็นนมสดฮอกไกโด มีรูปแบบแฟรนไชส์ให้ลงทุนในราคา 59,000 บาท อาจดูสูงไปสักนิด แต่คุ้มราคา เพราะสิ่งที่จะได้รับ คือ อุปกรณ์พร้อมจำหน่าย, วัตถุดิบสำหรับทำเครป อาทิ แป้งเครปเย็น 1 กิโลกรัม, ท็อปปิ้ง อย่าง กล้วยหอม โอริโอ้ โอวัลติน ฝอยทอง บราวนี่ เป็นต้น พร้อมอบรมวิธีการขาย ที่สำคัญ ต้นทุนสูง แต่คืนทุนเร็ว ขอเพียงแค่ได้จำหน่ายในทำเลที่เหมาะสม

สนใจติดต่อ Facebook : Crepes A day เครปเย็นนมสดฮอกไกโด
หรือ โทร. 09-7962-4296

ขับเคลื่อนโดย Blogger.