15:50
A+ A- Print Email
รับเติมเงินออนไลน์เป็นอาชีพเสริมเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ที่บ้าน และนักศึกษาที่อยู่หอพักมีเวลาว่างและมีอินเตอร์เน็ตใช้อยู่ตลอดเวลา การเติมเงินออนไลน์นั้นจะมีหลายเว็บไซต์ให้เลือกใช้บริการและสามารถเติมเงินออนไลน์มือถือได้ทุกระบบ ทั้งนี้ยังสามารถรับชำระค่าบริการสาธารณูปโภคอื่นได้อีกด้วย ยิ่งถ้าใครเปิดร้านขายมือถือ ร้านขายของชำ ร้านก๋วยเตี่ยวหรือร้านอะไรก็ได้สามารถเปิดรับเติมเงินออนไลน์เป็นอาชีพเสริมได้หมด แต่ถ้าหากจะทำการเติมเงินออนไลน์เป็นงานหลักนั้นเห็นจะไม่เหมาะแม้ว่าจะเป็นอาชีพอิสระก็ตาม

รับบริการเติมเงินออนไลน์…อาชีพเสริมรายได้ดี!

รับบริการเติมเงินออนไลน์…อาชีพเสริมรายได้ดี

     การเปิดรับบริการเติมเงินออนไลน์ทำง่ายๆก็ติดป้ายประกาศไว้เลยว่าที่นี่รับเติมเงินออนไลน์มือถือทุกระบบ หรือจะระบุไปเลยก็ได้ว่ารับเติมของระบบอะไรบ้าง ถ้าเป็นนักศึกษาจะรับเติมยังไงทำการประชาสัมพันธ์ให้เพื่อนในห้องทราบว่าเรารับเติมเงินออนไลน์ทุกระบบ ส่วนใหญ่แล้วจะมีสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็สามารถเปิดเว็บรับเติมเงินที่สมัครสมาชิกนั้นเติมเงินให้เพื่อนได้เลย ส่วนค่าบริการในการเติมแต่ละครั้งจะคิดเท่าไรสามารถกำหนดได้เองตามสมควร

     เป็นการทำอาชีพเสริมระหว่างเรียนที่ดีไม่เสียเวลาเรียนไม่เหนื่อยอะไรเลยด้วย หากอยู่หอพักอยากจะเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นเพื่อนๆที่อยู่หอพักเดียวกัน ก็ติดป้ายประกาศไว้เลยว่าในหอพักนั้นเรารับเติมออนไลน์อยู่ระบุเบอร์ห้องให้สามารถต่อสายในถึงห้องนั้นได้เลย ส่วนการเก็บเงินก็แค่เดินไปเคาะประตูแล้วเรียกเก็บเงินพร้อมค่าบริการเท่านั้นเอง การหาเว็บไซต์เติมเงินออนไลน์ทุกระบบนั้นไม่ยากปัจจุบันนี้มีหลายเว็บให้เลือกทั้งที่แบบเสียค่าสมัครครั้งเดียว เสียรายเดือน หรือไม่เสียอะไรเลยก็มีแล้วแต่ว่าจะเลือกใช้บริการของเว็บไหนลองค้นหาเว็บโดยใช้คำว่าเติมเงินออนไลน์ทุกระบบ เท่านี้ก็จะเจอแล้ว

รับบริการเติมเงินออนไลน์…อาชีพเสริมรายได้ดี!

อาชีพเสริมเป็นตัวแทนเติมเงินมือถือ เหมาะกับใครบ้าง?

ร้านค้าทั่วไปที่มีหน้าร้าน ถ้านำระบบเติมเงินออนไลน์เข้ามาเสริมจะทำให้สินค้าในร้านมีความหลากหลาย และผู้บริโภคก็จะมีตัวเลือกมากขึ้นครับ
พนักงานบริษัท ยิ่งถ้าอยู่ในองค์กรใหญ่ๆ เราจะมีลูกค้าประจำในองค์กรเลยนะครับ
นักเรียนนักศึกษา เป็นที่รู้ๆกันว่าเด็กวัยรุ่นสมัยนี้ ใช้โทรศัพท์กันเก่งแค่ไหน เต็มเงินแทบทุกวัน
ผู้ที่อยากมีอาชีพอิสระ ตั้งโต๊ะเติมเงินมือถือออนไลน์แบบจริงจังกันไปเลยครับ ทำได้ทุกสถานที่ ยิ่งได้ทำเลดีๆมีคนเยอะ รอบรองว่าได้เงินเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน

ระบบเติมเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ต

     สามารถเริ่มต้นได้ง่าย  โดยการสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บต่างๆ  โดยมีอัตราค่าสมัครที่แตกต่างกันไป  ปัจจุบันมีเปิดรับสมัครหลายเว็บไซต์ ซึ่งมีข้อแตกต่างกันไป

วิธีเลือกเว็บที่จะสมัคร
  • บริษัทมีส่วนลดให้มากน้อยเพียงไร  ต่อการเติมเงิน 100 บาท
  • ความมั่นคงของบริษัท  ผลตอบรับในการใช้งานของสมาชิกเป็นอย่างไร
  • เทคโนโลยีของบริษัท  ควรเป็นบริษัทที่สามารถพัฒนาระบบของตนเองได้ทั้งหมด
  • ควรมีช่องทางในการเติมเงินที่หลากหลาย  เช่น เติมผ่านระบบเว็บ  เติมผ่านระบบ SMS  และอื่นๆ
  • มีค่าสมัครที่ต่ำ  เหมาะสม
รับบริการเติมเงินออนไลน์…อาชีพเสริมรายได้ดี!

แล้วคุณจะหาลูกค้าได้อย่างไร

  1. มองรอบตัวเองเอาบุคคลเหล่านั้นมาเป็นลูกค้าคุณให้ได้ คนที่คุณรู้จักที่มีมือถือรุ่นใหม่ๆใช้เนตบ่อยๆ
  2. เปิดบูธขายโปรโมชั่นเติมเงินมือถือ ทุกค่าย (อย่าลืมหาโปโมชั่นให้คนมาสมัครที่เราเยอะๆ) ตามห้าง หรือถ้าหากทำเป็นอาชีพเสริมก็ หาเวลาว่างช่วงเย็นๆตั้งโต๊ะเล็กๆขายก็ดีมากๆเลย ช่วงนี้เขาก็กำลังฮิตกัน
  3. ถ้าหากมีความรู้เรื่อง Internet marketing ก็สร้างเว็บขายโปรโมชั่นไปเลยก็ได้ สามารถทำเงินได้หลายแสนต่อเดือน นับว่าเป็นรายได้เสริมที่เหมาะมากๆกับผู้ที่ต้องการจะมีอาชีพเสริมค่ะ

เรียนอยู่ก็มีอาชีพเสริมได้

จะเห็นได้ว่า อาชีพเสริมเติมเงินออนไลน์ ก็ดูจะเป็นการต่อยอดการค้าที่ดีสำหรับร้านค้าที่สะดวกหากมีคนทำหน้าที่นี้ แต่ก็ควรจะทำควบคู่ไปกับการขายบัตรเติมเงินด้วย หรือถ้าจะให้ดี ก็ระบุราคาการเติมเงินออนไลน์ไปเลย เช่นเริ่มที่ 30 บาท หรือจะเท่าไหร่ก็ว่ากันไป แต่ก็มีนักเรียนนักศึกษาบางคนที่รับเติมเงินออนไลน์ให้กับเพื่อน ๆ ญาติ ๆ พี่น้องโดยเฉพาะ วิธีการและรายละเอียดการสมัครเป็นตัวแทนนั้น ลองสอบถามไปยังฝ่ายบริการเติมเงินของแต่ละค่าย (ดีแทค ทรู เอไอเอส) หรือศูนย์ที่อยู่ใกล้บ้านดูก่อน ว่า ต้องทำอย่างไรบ้าง ส่วนการเติมเงินออนไลน์ที่นำไปพ่วงกับธุรกิจเครือข่าย ก็ขอให้ดูให้ดีๆก่อนใช้บริการด้วยครับ

รับบริการเติมเงินออนไลน์…อาชีพเสริมรายได้ดี!

การรับบริการเติมเงินออนไลน์มือถือทุกระบบง่ายๆแบบนี้เหมาะที่จะเป็นอาชีพเสริมระหว่างเรียนหรือระหว่างทำงานได้ดีเลย คนที่ทำงานออฟฟิตก็สามารถทำได้เช่นกันใช้รูปแบบเดียวกันกับการเป็นนักศึกษาเลย แต่ว่าอย่าได้คิดว่าการเติมเงินนั้นทำง่ายทำเป็นอาชีพอิสระงานหลักเลยนั้นไม่แนะนำอย่างยิ่ง เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีลูกค้าอยู่ตลอดเวลา กำไรในการเติมเงินแต่ละครั้งไม่ได้มากมายอะไ รยกเว้นแต่ว่าในแต่ละวันแต่ละชั่วโมงนั้นมีลูกค้ามาเติมเงินออนไลน์กับคุณอยู่บ่อยมากขนาดจะยึดเป็นอาชีพเติมเงินเป็นหลักได้เลย

 ทางที่ดีควรทำงานนี้เป็นอาชีพเสริมในการหารายได้อีกทางหนึ่งเท่านั้นเพราะว่ารายได้ไม่เข้ามาตลอดเวลาคนเราไม่สามารถใช้เงินมือถือหมดในวันเดียวกันทุกคน
ขับเคลื่อนโดย Blogger.